Giải pháp camera an ninh bảo vệ ngôi nhà bạn

Cách đây 10 năm, camera an ninh thực sự là một điều gì đó quá xa sỉ với đại bộ phận hộ gia đình. Hầu như chỉ nhìn thấy camera an ninh tại những tiệm vàng. Hiện nay nhờ sự phát triển của công nghệ đã khiến giá thành camera an ninh rẻ hơn rất nhiều. Các bạn hãy theo dõi bài viết để lựa chọn mẫu camera an ninh phù hợp với ngôi nhà của mình nhé.

Hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế, hiện tượng trộm cắp vặt tài sản cũng gia tăng nhanh chóng, nhất là khi gia chủ vắng nhà hoặc hộ gia đình kinh doanh có nhiều trang thiết bị, vật liệu, hàng hóa.

Theo nghiên cứu tại Mỹ, 80% các vụ trộm đều diễn ra tại các hộ gia đình hay sơ hở, không áp dụng các biện pháp an ninh như camera giám sát, còi hú. Đến khi đã bị trộm hỏi thăm, các khổ chủ mới tìm đến các dịch vụ lắp đặt camera giám sát. Bạn có thấy rằng điều này là quá muộn hay không?

Với nhu cầu lớn như vậy, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã camera an ninh khác nhau từ 300k đến cả vài triệu cũng có. Các camera này rất khác nhau về chất lượng, giá thành, tính bảo mật khiến cho người tiêu dùng không khỏi phân vân. Từ nhiều vụ lộ clip trích xuất từ camera an ninh, khiến cho camera an ninh không đảm bảo về vấn đề bảo mật có thể là con dao hai lưỡi với chủ nhà.

Vậy cần phải chọn một đơn vị uy tín, kinh nghiệm, cam kết bảo hành dài hạn khi chúng ta cần lắp đặt camera an ninh.

Với hơn ba năm kinh nghiệm lắp đặt camera, bảo hành chính hãng 2 năm với camera, đầu ghi, 3 năm với ổ cứng, Chupaa Shop luôn cam kết về chất lượng, bảo mật của tất cả các sản phẩm do Chupaa Shop cung cấp cho người dùng. Đến với Chupaa Shop bạn có thể nhanh chóng lựa chọn và lắp đặt hệ thống camera giám sát phù hợp với gia đình của mình qua 5 bước:

  1. Khảo sát, tư vấn khách hàng
  2. Chốt phương án thi công
  3. Thi công và nghiệm thu
  4. Thanh toán dịch vụ
  5. Bảo hành

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt camera giám sát tại nhà xin quý khách liên hệ theo hotline Chupaa Shop 033 674 9709 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bạn đang băn khoăn chưa lựa chọn được giải pháp về mạng internet, lắp đặt camera phù hợp cho gia đình, công ty. Hãy để lại lời nhắn, Chupaa Shop sẽ gọi lại ngay để tư vấn giúp đỡ bạn.
X